ดูบอลย้อนหลัง คริสตัล พาเลซ 0-2 เลสเตอร์ ซิตี้ ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ดูบอลย้อนหลัง คริสตัล พาเลซ 0-2 เลสเตอร์ ซิตี้ (Crystal Palace 0-2 Leicester City)ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ (Premier League) บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่างคริสตัล พาเลซ(Crystal Palace) เปิดบ้านในสนามSelhurst Park ตอนรับการมาเยือนของเลสเตอร์ ซิตี้(เลสเตอร์ ซิตี้)ในศึกบอลเซพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในช่วงของครึ่งแรก ที่ยังไม่มีใครที่สามารถที่จะทำประตูได้ ยังเสมอกันไปที่ 0 ประตู ต่อ 0 ที่เป็นทางฝั่งของเลสเตอร์ ซิตี้ ที่สามารถที่จะทำประตู เพื่อขึ้นนำมา ในนาทีที่ 57 โดยการทำประตู ของชากลาร์ โซยุนซู และต่อมาที่เป็นทางฝั่งของเลสเตอร์ ซิตี้ ที่ทำประตูชัย ในนาทีที่ 88 ก่อนหมดเวลาการแข่งขัน โดยการทำประตูของเจมี วาร์ดี และหมดเวลา ที่เป็นทางฝั่งของเลสเตอร์ ซิตี้ ที่บุกไปชนะถึง 2 ประตูต่อ 0 ไปแบบขาดรอย

คริสตัลพาเลช

Crystal Palace คริสตัล พาเลซ

คริสตัล พาเลซ ทำประตูไปได้ 0 ประตู จากการยิงทั้งหมด 12 ลูก เข้ากรอบไป 3 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 44% การส่งบอล 332 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 77% ทำฟาวล์ทั้งหมด 15 ครั้ง ใบเหลือง 2 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 2 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 5 ครั้ง

เลสเตอร์ ซิตี้

Leicester City เลสเตอร์ ซิตี้

เลสเตอร์ ซิตี้ ทำประตูไปได้ 2 ประตู จากการยิงทั้งหมด 14 ลูก เข้ากรอบไป 5 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 56% การส่งบอล 429 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 82% ทำฟาวล์ทั้งหมด 16 ครั้ง ใบเหลือง 2 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 6 ครั้ง

สมัครสมาชิก SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Crystal Palace 0-2 Leicester City