ดูบอลย้อนหลัง เชลซี 1-2 ลิเวอร์พูล ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

ดูบอลย้อนหลัง เชลซี 1-2 ลิเวอร์พูล(Chelsea 1-2 Liverpool)ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ (Premier League) บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่างเชลซี(Chelsea) เปิดบ้านในสนามStamford Bridge ตอนรับการมาเยือนของลิเวอร์พูล(Liverpool)ในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ โดยเป็นทางฝั่งของทีม ลิเวอร์พูล ที่ทำประตูขึ้นนำไปเป็นประตูแรก ในนาทีที่ 14 โดยการทำประตูของ เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ และตามมาติงๆ ในประตูที่ สอง ในนาทีที่ 30 โดยการทำประตูของ โฮแบร์ตู ฟีร์มีนู และจบครึ่งแรกไป ที่ 2 ประตูต่อ 0 ต่อมาในช่งช่วงครึ่งหลัง เป็นทางฝั่งของทีมเซลซี ที่ทำประตูไล่คะแนนมา ในนาทีที่ 71 โดยการทำประตูของ เอ็นโกโล ก็องเต และจบเกมไปด้วยสกอร์ 2 ประตูต่อ 1 ที่เป็นทางฝั่งของทีม ลิเวอร์พูล ที่บุกไปชนะไปแบบขาดรอย

เซลซี

Chelsea เชลซี

เชลซี ทำประตูไปได้ 1 ประตู จากการยิงทั้งหมด 13 ลูก เข้ากรอบไป 2 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 55% การส่งบอล 478 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 79% ทำฟาวล์ทั้งหมด 8 ครั้ง ใบเหลือง 3 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 7 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 6 ครั้ง

ลิเวอร์พูล

Liverpool ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล ทำประตูไปได้ 2 ประตู จากการยิงทั้งหมด 6 ลูก เข้ากรอบไป 3 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 45% การส่งบอล 405 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 72% ทำฟาวล์ทั้งหมด 13 ครั้ง ใบเหลือง 3 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 4 ครั้ง

สมัครสมาชิก SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Chelsea 1-2 Liverpool