ดูบอลย้อนหลัง อาร์เซน่อล 3-2 วิตอเรีย กิมาไรส์ ไฮไลท์บอล ยูโรป้า ลีก

ดูบอลย้อนหลัง อาร์เซน่อล 3-2 วิตอเรีย กิมาไรส์ (Arsenal 3-2 Vitoria de Guimaraes)ไฮไลท์บอลยูโรป้า ลีก (UEFA Europa League 2019-2020) บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่างอาร์เซน่อล(Arsenal) เปิดบ้านในสนามเอมิเรตส์สเตเดียม ตอนรับการมาเยือนของวิตอเรีย กิมาไรส์(Vitoria de Guimaraes)ในศึกบอลยูโรป้า ลีก ที่เป็นทางฝั่งของทีมวิตอเรีย กิมาไรส์ ที่ทำประตูขึ้นนำไปก่อน ในนาทีที่ 8 โดยการทำประตูของมาร์คัส เอ็ดเวิร์ดส์ และต่อมาทีมอาร์เซน่อล ตีเสมอมา ในนาทีที่ 32 โดยการทำประตูของกาเบรียล มาร์ติเนลลี และต่อมา เป็นการทำประตูของทีมวิตอเรีย กิมาไรส์ ในนาทีที่ 36 โดยการทำประตูของ บรูโน ดูอาร์ต และเป็นการตีเสมอ ของอาร์เซน่อล ในนาทีที่ 80 โดยการทำประตูของ นิโคลัส เปเป้ และเป็นประตูชัยของอาร์เซน่อล ในนาทีที่ 90 โดยการทำประตูของเค้าอีกครั้งอย่างนิโคลัส เปเป้ และจบสกอร์ไปที่ 3 ประตูต่อ 2 ที่ต่างไม่มีใครยอมใครเลย

อาร์เซน่อล

Arsenal อาร์เซน่อล

อาร์เซน่อล ทำประตูไปได้ 3 ประตู จากการยิงทั้งหมด 15 ลูก เข้ากรอบไป 5 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 68% การส่งบอล 521 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 83% ทำฟาวล์ทั้งหมด 12 ครั้ง ใบเหลือง 2 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 5 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 11 ครั้ง

วิตอเรีย กิมาไรส์

Vitoria de Guimaraes วิตอเรีย กิมาไรส์

วิตอเรีย กิมาไรส์ ทำประตูไปได้ 2 ประตู จากการยิงทั้งหมด 17 ลูก เข้ากรอบไป 5 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 32% การส่งบอล 248 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 68% ทำฟาวล์ทั้งหมด 12 ครั้ง ใบเหลือง 3 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้าไม่มี ได้แตะมุมทั้งหมด 3 ครั้ง

สมัครสมาชิก SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Arsenal 3-2 Vitoria de Guimaraes